บทความทั้งหมด

โรงพยาบาลแพร่คริสเตียนได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันแห่งความรัก และ มอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันแห่งความรัก ให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาล นำโดยผู้อำนวยการทีมประชาสัมพันธ์ และทีมศาสนกิจของโรงพยาบาล ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2012

งานแสดงนิทรรศการจัดขึ้น ณ เฮือนหมอบริกส โรงพยาบาลแพร่คริสเตียน ในวันที่ 11-13 ก.พ.2555

โรงพยาบาลแพร่คริสเตียนร่วมกับโรงเรียนเจริญราษฎร์ หอการค้าจังหวัดแพร่ ออกบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี ที่งานถนนคนเดิน ณถนนเจริญเมือง จ.แพร่ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555

นพ.สัจจคุณ คำเขื่อน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแพร่คริสเตียน วางพวงมาลาเนื่องในโอกาสวันมหิดล เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 ณห้องประชุมชั้น3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลแพร่

โรงพยาบาลแพร่คริสเตียนได้ติดตั้งชุดรับส่งสัญญาณความคมชัดสูง เพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาผ่าตัดให้แม่นยำในระบบทางเดินปัสสาวะ. และการตรวจวินิจฉัยส่องกล้องในอวัยวะ. หู. คอ. จมูก

แม้มะเร็งปากมดลูกจะเป็นโรคที่ป้องกันและรักษาให้หายได้ แต่ โรคมะเร็งปากมดลูกยังคงครองแชมป์อันดับหนึ่งของมะเร็งที่คร่าชีวิตผู้หญิง โดยมีอัตรการเสียชีวิตของมะเร็งปากมดลูกเฉลี่ยสูงถึง 7 คนต่อวันและพบผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกรายใหม่ 6,000 คนต่อปี

ไทรอยด์เป็นต่อมไร้ท่อที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายมนุษย์ มีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย รวมทั้งควบคุมการทำงานของอวัยวะอื่นๆทั่วร่างกายเมื่อต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ จึงส่งผลให้ทุกระบบปรวนแปรทั้งร่างกาย จิตใจ และสมอง โดยเฉพาะต่อประสาทการทำงานอัตโนมัติ ซึงเป็นสิ่งทีเราควบคุมไม่ได้

ติดต่อทาง  น้ำมูก น้ำลาย ไอ จาม  อาการ  จะมีไข้สูงเฉียบพลัน ปวดหัว ปวดเมื่อยตัว พบแผลในลำคอ จึงทำให้มีอาการเจ็บคอ อาเจียน น้ำลายไหล  กินได้น้อย เพลีย

Powered by MakeWebEasy.com